18 bí kíp tăng tương tác Facebook mới nhất năm 2020

Tương tác có lẽ là cụm từ hot nhất và luôn được dân bán hàng online trên Facebook nhắc đến mỗi ngày. Một ngày bạn lướt Facebook có bao nhiêu lượt tus chào nhau tăng tương tác, Có ai nhìn thấy mình không ? FB giảm tương tác quá hoặc Facebook giảm tương tác không bán được hàng ?... vân vân và mây mây.

Thực sự, tương tác rất quan trọng đối với người bán hàng bởi nó giúp hiển thị bài viết của bạn nhiều hơn trên bảng tin của người khác. Bạn không chịu tương tác, bài của bạn đăng lên chắc chắn chìm nghỉm mà không một ai thấy. Bán hàng mà không ai thấy bài thì bán hàng cho ai ?

Vậy làm sao để tăng tương tác trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả ? Bài viết này chúng tôi chỉ bạn 19 bí kíp tăng tương tác cực nhanh nhé.

19 Bí kíp tăng tương tác cực nhanh năm 2020

tương tác facebook

 1. Liên tiếp trong 07 ngày đăng những bài viết dài, có thông điệp rõ ràng dành cho 1 trong 4 nhóm độc giả (Khách hàng tiềm năng, khách hàng thực tế, đại lý tiềm năng, thành viên đội nhóm)
 2. Tăng tương tác facebook với những bài đăng của bạn bè đang hiện trên newfeed của mình (30- 50 người mỗi ngày)
 3. Livestream Chia sẻ kiến thức chuyên gia + chơi Game tặng quà (liên tục 7 ngày)
 4. Đa dạng hoá nội dung bài Post trên facebook: Kết hợp cả Bài viết, Video, Ảnh, livestream

tăng tương tác facebook nhanh chóng

 1. Livestream đôi cùng người khác để phỏng vấn nhau dạng hỏi đáp (mỗi người 1 điện thoại, không cần gặp nhau)
 2. Livestream 2 người cùng tung hứng về 1 chủ đề nào đó (2 người ngồi gần nhau)
 3. Thử nghiệm các khung giờ đăng bài khác nhau (kể cả đêm và sáng sớm)
 4. Thay đổi ảnh bìa
 5. Thay đổi Avata
 6. Đăng những bức ảnh quá khứ và những Video trong quá khứ của mình
 7. Đăng bài viết tặng quà miễn phí. Yêu cầu người xem comment cùng 1 khẩu hiệu nào đó.
 8. Tăng tương tác facebook (like, comment, tạo chuỗi hội thoại với thành viên trong đội nhóm của mình(30-50 người mỗi ngày)
 9. Tăng tương tác facebook (like, comment, tạo chuỗi hội thoại với những người đã inbox với mình (30-50 người mỗi ngày)
 10. Comment lại những bài “Ngày xưa” có nhiều tương tác
 11. Tạo chuỗi hội thoại với tất cả những ai tương tác với bài đăng của mình
 12. Tạo ra 1 nhóm tương tác giúp nhau trong 3 phút đầu tiên khi đăng bài
 13. Đăng bài thông báo vào nhóm để hút người xem ra tường facebook cá nhân
 14. Tag tên facebook cá nhân ở bài đăng của Fanpage và chạy quảng cáo cho Fanpage đó

Sử dụng công nghệ đó là các công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook

- AutoFb : Autofb là một trong số những công cụ hỗ trợ bán hàng online hiệu quả hàng đầu hiện nay. Nó giúp các facebook cá nhân tăng tương tác bằng việc tự động thả cảm xúc (like, tim, cảm xúc), tự động comment vào status, video, hình ảnh hoặc bài chia sẻ của khách hàng. Nhờ sự tương tác đó, bài biết của bạn sẽ nổi lên trên bảng tin của họ mà không sợ chìm bài, trôi bài. Mức độ tương tác càng nhiều khách hàng, cơ hội bạn có thêm càng nhiều khách hàng tiềm năng.

tương tác

- InboxFb : Inboxfb là một công cụ rất cần thiết trong kinh doanh online trên facebook ở thời đại công nghệ bùng nổ. Inboxfb phần chính là giúp các bạn lọc bạn bè không tương tác, kết bạn hàng loạt, nhắn tin trực tiếp cho nhiều khách hàng một lúc. Ngoài ra Inboxfb còn rất nhiều các tính năng khác như phân tích khách hàng, tìm kiếm khách hàng nhanh chóng theo khu vực, giới tính, độ tuổi bằng việc quét mã uid. Inboxfb còn hỗ trợ các tính năng như lưu giữ danh sách bạn bè, lọc bạn bè không tương tác, kết bạn hàng loạt, nhắn tin trực tiếp cho nhiều khách hàng một lúc. Phần mềm inboxfb được mệnh danh là công cụ bán hàng đỉnh cao siêu Inbox, dẫn đầu trong các phần mềm hỗ trợ kinh doanh Online.

- LiveFb : Livefb là một công cụ gia tăng tương tác tổng thể giúp bạn tự động phát livestream trên Facebook qua nick, qua fanpage ngay lập tức hoặc có thể hẹn giờ theo thời gian cài đặt trước.

Thông qua  việc lấy các đường link video từ youtube, hoặc từ những livestream trực tiếp trên facebook, fanpage của boss, NPP, TĐL nào đó, bạn hoàn toàn phát được thành livestream trên chính nick hoặc Page của bạn.

Bên cạnh giúp FB của bạn lấy lại tương tác nhanh chóng, các công cụ này còn giúp bạn bán hàng tốt hơn và tăng doanh số bán hàng tốt hơn.

Xem thêm!

Phần mềm Autofb – Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động

Phần mềm Inboxfb – Hệ thống tìm kiếm khách hàng tiềm năng không giới hạn

Phần mềm Livefb - Hệ thống tăng tương tác tổng thể trên facebook

Mình muốn nhắn với bạn điều này, Việc Facebook giảm tương tác bán hàng 2019 là một cơ hội cho bạn nhận ra rằng: Mình cần phải tăng giá trị nhiều hơn, hiện diện nhiều hơn, tương tác nhiều hơn. Facebook rất công bằng, nếu nó bị lỗi, nó sẽ sửa. Còn bạn, hãy cứ thực hành đều đặn theo chỉ dẫn phía trên. Nếu thấy chia sẻ ngay nhé các bạn.

Học ngay cùng Hải Ninh nào!

Khóa học bán hàng đỉnh cao

Khóa học thiết kế Facebook bán hàng chuyên nghiệp

Khóa học bán hàng siêu tốc K-01

Còn rất nhiều bài học hay và bổ ích trên kênh youtube Hải Ninh nè, các bạn nhớ vào học miễn phí nhé! và nhớ Subcribe để Hải Ninh có thêm động lực ra nhiều video hay và bổ ích.

Youtube Hải Ninh:  http://bit.do/eBSTu