Cảm ơn món quà cuộc sống - Sổ tay Doanh Nhân Thành Đạt

Cảm ơn món quà cuộc sống

Cảm ơn Con đã ra đời!

Kính tặng những đứa con này tới Người Thầy Minh Nhat Tran của Zila Việt Nam. Người đã tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời giúp cho hàng ngàn người thay đổi cuộc sống. Em cảm thấy biết ơn Thầy rất nhiều.

sổ tay doanh nhân thành đạt

Kính tặng cho chị Thanh Mai, người rất quan trọng đã nuôi dưỡng tâm hồn với những bài viết ý nghĩa, những sẻ chia, tâm sự giúp chúng em nhận thức rõ ràng hơn về bản thân, mục tiêu và những ý nghĩa của cuộc sống.

Kính tặng cho Hà Hoàng người bạn rất thân đã giúp Hải Ninh biết đến Zila Việt Nam và đem đến cho mình cơ hội thay đổi cuộc đời.

Cảm ơn bạn iu luôn đồng hành và hỗ trợ.

sổ tay doanh nhân thành đạt

Kính tặng món quà này tới Bố mẹ 2 bên đã luôn ủng hộ và trợ giúp cho con, dành tặng chồng món quà thay lời cảm ơn đã luôn yêu thương em.

Dành tặng em Hoàng Luyến. Cô gái luôn đồng hành cùng chị từ thời CTV. Cảm ơn em đã hỗ trợ chị đôi khi ko quản thời gian. Cảm ơn và yêu thương em!.

sổ tay doanh nhân thành đạt

Dành tặng cho tất cả các Đại Lý #Team_Bán_hàng_siêu_tốc. đã luôn sát cánh cùng Hải Ninh. Hãy phát triển và thành công hơn nữa.

Và cuối cùng dành tặng cho tất cả khách hàng đăng ký mua các #Dịch_Vụ_Tăng_Đơn và Website chuẩn SEO do Hải Ninh cung cấp từ ngày 10-30/7/2020.

Một món quà nhỏ khởi nguồn cho những điều tuyệt vời tiếp theo. Yêu thương lan tỏa thật xa.

Chúc mừng tháng sinh nhật của Công ty Zila Việt Nam!

Con xin cảm ơn tất cả!