Chinh phục mục tiêu tài chính bạn dám không?

Bạn khao khát thành công ?

Bạn lập ra những mục tiêu của cuộc đời mình để chinh phục nó ?

Mục tiêu này liệu có viển vông, xa tầm với của bạn ?

Một điều khá hay ho mà Hải Ninh đã nhận ra rằng hay sống một cuộc sống đầy Ước Mơ và Hoài Bão. Chúng ta có ước mơ, hoài bão chính là có mục tiêu cuộc đời. Hôm nay bạn ước mơ bạn phải sở hữu một ngôi nhà do bạn tự xây theo ý tưởng của bạn thì nhất định bạn sẽ làm được. Có những người đứng ngoài kia và cười vào những mục tiêu của bạn nhưng chả sao cả. Dù họ có cười chế nhạo hay không tin bạn làm được thì ít ra Bạn vẫn hơn họ là bạn còn có mục tiêu, có kế hoạch để chinh phục chính bản thân mình.

Cuộc sống của mỗi người là khác nhau và cách nhìn của mỗi người là khác nhau.

Chỉ cần bạn hành động để có được những điều bạn mong muốn , bạn yêu thích. Chỉ cần bạn khát khao và vươn tới những ước muốn và hoài vọng để rồi bạn sẽ có được kết quả thật xứng đáng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chiến thắng trong chính bản thân của bạn.

Ngày hôm nay bạn sẽ thành công ngày mai bạn sẽ tỏa sáng và hãy hành động để có được những ước mơ trở thành hiện thực.

GĐKD Zila Việt Nam Hải Ninh đến dự Gala Zila Vietnam 5 năm - Hành trình vươn ra biển lớn

Mỗi ngày trôi qua có hàng trăm ngàn người, thậm chí là hàng triệu người, khởi nghiệp với hai bàn tay trắng và đạt được thành công vang dội nhờ sự nỗ lực hết mình để chiên thắng bản thân và chinh phục mục tiêu của cuộc đời. Đó có thể là tiền bạc, danh vọng, tình yêu,... Những gì người khác làm được thì bạn cũng có thể làm được, miễn là bạn thực sự bắt tay thực hiện điều bạn muốn ngay bây giờ.

Tiềm năng của con người cũng giống như một đại dương chưa được khám phá, một lục địa mới hãy còn tinh khôi, một thế giới của những khả năng chờ được cởi trói để hướng đến những điều vĩ đại.

Hải Ninh chụp hình kỷ niệm cùng các thành viên của Zila Vietnam

Hải Ninh luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để thực hiện những ước mơ của mình. Khởi đầu của các bạn và Hải Ninh có thể giống nhau. Chúng ta sinh ra đều không ở vạch đích nhưng chúng ta có thể quyết định được cuộc đời của chính mình. Điều quan trọng là bạn có dám buông bỏ, có dám quyết định, có dám làm và thực hiện nó hay không.

Hải Ninh xuất thân là một giảng viên đã từng giảng dạy tại một trường cao đẳng gần nhà. Những năm tháng ấy có quá nhiều những kỷ niệm tươi đẹp mang hồi ức Thanh Xuân. Một nhà giáo bận rộn với công việc giảng dạy cho sinh viên, thi giảng viên dạy giỏi theo đúng ý của Bố Mẹ. Thế nhưng, Với máu kinh doanh và ước mơ chinh phục tài chính để có thể tự tay xây nhà, mua xe riêng thì Hải Ninh đã có một quyết định thay đổi cả cuộc đời. Hải Ninh đã xin nghĩ dạy tại trường, bắt tay vào kinh doanh online và hỗ trợ kinh doanh online với Zila Việt Nam.

Zila Việt Nam nơi có những con người nhiệt huyết, tích cực và luôn dạy cho Hải Ninh những bài học mới mẻ về kinh doanh online là gì và định hướng phát triển để có thể phát triển bền vững.

Hải Ninh khi mới làm đại lý của Zila Viet Nam

Hải Ninh khi mới làm đại lý của Zila Viet Nam

Với sự phát triển mạnh mẽ, Hải Ninh đã tham gia gói đại lý AutoFB với số vốn 5tr thu về 25tr. Chỉ trong 4 tháng Hải Ninh đã có thể mở văn phòng đại diện và giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh Zila Việt Nam tại Quảng Ninh với thu nhập đáng mơ ước. Chỉ trong gần 3 năm tham gia và Zila Việt Nam mà Hải Ninh đã đạt được một số những dự định đề ra.

Đầu năm 2020, Hải Ninh có viết một bài về mục tiêu tài chính trong năm nay. Giai đoạn 1: 6 tháng đầu năm có nhà riêng, Giai đoạn 2: 6 tháng cuối năm tậu xe mới. Khi Hải Ninh đang viết bài này là tháng 7 năm 2020 và giai đoạn 1 đã hoàn thành.

Các bạn đang đọc bài viết này đã có những ai dám buông bỏ, dám quyết định thay đổi bản thân để đạt được mục tiêu tài chính đề ra chưa?

Cơ hội luôn rộng mở đối với những ai đã và đang cố gắng chinh phục mục tiêu của cuộc đời mình. Nhưng cũng sẽ không bao giờ đến đối với những người không bao giờ có kế hoạch phát triển bản thân, không nỗ lực, không cố gắng.

Nếu bạn đang chưa biết làm như nào thì hãy liên hệ với Hải Ninh để có cơ hội chinh phục mục tiêu tài chính như bao đại lý khác mà Hải Ninh đã và đang giúp đỡ.

Hải Ninh là leader – một người dẫn đường tận tụy cho tất cả các bạn cùng phát triển, có thu nhập.