ĐÔI NÉT VỀ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO KDOL HẢI NINH

Xin chào tất cả các bạn!

Tôi là Hải Ninh giám đốc Kinh doanh Zila Việt Nam tại Quảng Ninh.

Tôi đã tốt nghiệp Thạc sỹ Tại trường ĐH Quốc Gia Hà Nội, Tôi đã kinh doanh Online từ năm 2015.

Tôi chính thức là Giám đốc văn phòng đại diện hỗ trợ kinh doanh online từ tháng 4/2018.

Hiện tại tôi đã có Gia đình với 2 em bé rất đáng yêu. Tôi là người có sở thích kinh doanh online và đam mê chinh phục các mục tiêu tài chính.

Cách đây 5 năm trở về trước Tôi cũng đã từng kinh doanh online các sản phẩm như thời trang và sản phẩm dành cho trẻ em, tuy nhiên kết quả không mấy khả quan. Sau đó qua một người bạn thì Tôi biết đến công ty Zila Việt Nam cung cấp các phần mềm hỗ trợ kinh doanh online. Ngay lập tức khi biết đến cơ hội công việc này Tôi đã trở thành Đại lý phần mềm của hai gói Đại lý, chính thức trở thành thành viên của Zila Việt Nam và bắt đầu sự nghiệp mới tại đây. Từ ngày có các kiến thức, kỹ năng được học hỏi từ công ty Zila Việt Nam và các phần mềm hỗ trợ Kinh doanh online mà tôi bán hàng hiệu quả hơn, giải quyết được đống hàng tồn đọng. Tôi đã tin tưởng tập trung chuyên tâm cho công việc tại Zila Việt Nam.

Sau một thời gian học tập và trưởng thành nhanh chóng Tôi đã lên Tổng Đại Lý, và bứt phá sau 4 tháng kinh doanh tại Zila Việt Nam, Tôi đã chính thức giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh Zila chi nhánh Quảng Ninh.

 

Với sự nỗ lực không ngừng, không ngừng học hỏi, không ngừng rèn luyện, không ngừng giúp đỡ Khách Hàng, Đại lý, Tôi đã có niềm tin và sự yêu quý của mọi người. Rất nhiều các Khách Hàng đại lý đã tìm đến Tôi, các khách hàng cần hỗ trợ tăng đơn hàng, các Đại Lý mong muốn gia tăng thu nhập thêm từ việc kinh doanh online, họ tìm đến Tôi để được dẫn dắt và có thêm một nguồn doanh thu thu nhập lớn từ việc bán các phần mềm hỗ trợ kinh doanh online.

 

Những dịch vụ, những sản phẩm mà Hải Ninh đang cung cấp được rất nhiều các Khách Hàng, Đại lý đón nhận. Đặc biệt hơn mọi người rất tin tưởng và đem đến nhiều tình cảm dành cho Hải Ninh bởi sự nhiệt tình, sự chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp với các kiến thức thức chuyên sâu mà Hải Ninh đã giúp cho khách hàng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

Với kinh nghiệm nhiều năm về kinh doanh online, cũng như các kiến thức về kinh tế, tài chính mà tôi tích lũy được trong quá trình học tập, giảng dạy và kinh nghiệm trong các công việc thực tế. Tôi đã giúp đỡ rất nhiều người từ không biết gì về kinh doanh online đến trở thành những chuyên gia về lĩnh vực này. Đồng thời cũng giúp đỡ rất nhiều những người đang gặp khó khăn trong kinh doanh có thu nhập cao hơn và ổn định.

Hải Ninh mong muốn có thể trao thật nhiều những giá trị tốt đẹp hơn nữa tới cộng đồng và cùng phát triển bền vững.