Khai Trương Văn Phòng Zila Quảng Ninh Ngay Chính Ngôi Nhà Mới Xây

Ngày 13/8/2020, Sự kiện Khai trương văn phòng mới và mừng tân gia đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của chị Hải Ninh - Giám đốc kinh doanh Zila Vietnam tại Quảng Ninh.

Cách đây hơn 2 năm, ngày 18/4/2018 – Ngày Giám đốc kinh doanh (GĐKD) Hải Ninh khai trương văn phòng của mình tại Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh. Một ngày đặc biệt đã đánh dấu bước phát triển mới của GĐKD Hải Ninh tại Zila Vietnam. Ngày ấy có sự ủng hộ của chồng, ông bà nội ngoại, anh chị em và đặc biệt là sự góp mặt của Chủ tịch Trần Nhật Minh, các anh chị em đồng nghiệp trong công ty đến chúc mừng.

Thời gian thấm thoát trôi qua đã hơn 2 năm gắn bó và ngày hôm nay 13/8/2020, Ngày GĐ Hải Ninh đã được về ngôi nhà mới thân yêu và chuyển văn phòng nhỏ bé của mình về nơi đây. Một niềm cảm xúc mãnh liệt minh chứng cho sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và sự đồng hành của chồng chị. Bên cạnh đó là sự giúp đỡ, hỗ trợ từ phía gia đình nội ngoại.

Ngôi nhà 3 tầng mới xây khang trang với diện tích 300m2 đứng giữa khu đô thị Hoa Nhàn, Bí Trung, Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh.

Ngôi nhà 3 tầng khang trang mới xây nơi đặt văn phòng mới

Giữa tiết trời mùa Thu mát mẻ, kèm theo những cơn mưa xối xả từ đêm nhưng đến khi bắt đầu diễn ra sự kiện quan trọng này thì trời đã ngớt mua và có chút nắng vàng rực rỡ.

Buổi lễ khai trương bắt đầu lúc 9h sáng, khi các doanh nghiệp, đồng nghiệp trong công ty và bạn bè đã đến dự đông đủ.

Thầy Trần Nhật Minh - Chủ tịch Zila Vietnam tặng hoa chúc mừng

CLB Doanh Nghiệp Trẻ TP Uông Bí tặng hoa chúc mừng

Đại lý thuế A&T tặng hoa chúc mừng

Công ty TNHH Thiết Kế Nhà Đẹp Green tặng hoa chúc mừng

Công ty TNHH công nghệ số Hải Sơn tặng hoa chúc mừng

Team đại lý Zila Vietnam tại Uông Bí tặng hoa chúc mừng

Tổng đại lý Thông Vũ tặng hoa chúc mừng

Mỹ phẩm Vân Anh tặng hoa chúc mừng

Quà tặng từ team Bán Hàng Siêu Tốc Hải Ninh gửi quà chúc mừng

Đại lý Thao Vũ Zila Vietnam tặng hoa chúc mừng

Nội thất Thanh Xuân tặng hoa chúc mừng

Hội phụ nữ doanh nghiệp trẻ tặng hoa chúc mừng

Đại lý Minh Đức Zila Vietnam tặng hoa chúc mừng

Nhà phân phối sơn Jotun Vân Hà tặng hoa chúc mừng

Trung tâm giáo dục Kỹ năng sống Sepviet tặng hoa chúc mừng

Sự góp mặt của anh chị em trong công ty Zila Vietnam

Đầu tiên là phát biểu của Thầy Trần Nhật Minh – Chủ tịch công ty cổ phần tập đoàn Zila Vietnam.

Thầy đã có đánh giá về những bước phát triển của GĐKD Hải Ninh trong những năm qua, đồng thời công nhận sự cố gắng nỗ lực hết mình vì công việc để có thành quả tuyệt vời như ngày hôm nay. Thầy mong rằng, GĐKD Hải Ninh sẽ luôn giữ vững tinh thần và cố gắng hơn nữa, giúp đỡ những cá nhân, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Thầy Trần Nhật Minh phát biểu mở đầu buổi lễ khai trương VP Zila Quảng Ninh

Tiếp theo, GĐKD Hải Ninh phát biểu trước tất cả mọi người. Chị thực sự rất xúc động khi mọi người có mặt tại ngôi nhà mới để chúc mừng chị khai trương văn phòng lần 2. Chị thực sự biết ơn, Thầy Trần Nhật Minh, công ty Zila Vietnam đã tạo ra cơ hội để có một Giám đốc kinh doanh thành công như ngày hôm nay. Đồng thời, chị cảm ơn người chồng của mình – anh đã luôn yêu thương, chăm sóc và là người đứng sau cổ vũ, động viên. Chị cảm ơn bố mẹ hai bên đã đùm bọc, giúp đỡ hai vợ chồng chị yên tâm gia đình. Chị cảm ơn các em hai bên luôn ủng hộ và động viên. Biết ơn các anh chị Doanh Nghiệp Trẻ yêu thương, giúp đỡ và quan tâm ủng hộ. Cảm ơn các anh chị em trong CLB Doanh Nghiệp Trẻ đến chung vui với mình. Và không thể thiếu là sự biết ơn của GĐKD Hải Ninh tới các khách hàng thân yêu đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và lựa chọn Hải Ninh là người dẫn dắt.

GĐKD Hải Ninh phát biểu trong lễ khai trương VP Zila Quảng Ninh 

Cảm xúc nghẹn lời của GĐKD Hải Ninh

Tham dự buổi khai trương còn có anh Trần Xuân Trường trong Câu lạc bộ Doanh Nghiệp Trẻ thành phố Uông Bí. Anh đã có đôi lời phát biểu về Giám đốc Hải Ninh về quá trình hoạt động trong câu lạc bộ, sự cố gắng không biết mệt mỏi trong công việc của mình.

Anh Trần Xuân Trường - CLB DNT phát biểu

Sau cùng, là sự giao lưu của các doanh nghiệp về sự phát triển của các công ty giữa mùa dịch bệnh, sự cần thiết của công nghệ số trong kinh doanh có sự ảnh hưởng quan trọng như thế nào.

GĐKD Hải Ninh gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người

Kết thúc buổi khai trương là lời cảm ơn sâu sắc của GĐKD Hải Ninh về những bó hoa tươi thắm và món quà của các anh chị em gửi tặng góp phần cho buổi Khai Trương Thành Công Rực Rỡ.