Tổng hợp các mẫu giao diện thời trangTổng hợp các mẫu giao diện mỹ phẩmTổng hợp các mẫu giao diện thiết bị điện tửTổng hợp các mẫu giao diện ô tô xe máy

 Tổng hợp các mẫu giao diện thực phẩm, nhà hàngTổng hợp các mẫu giao diện spa sức khỏeTổng hợp các mẫu giao diện bất động sản, xây dựng

Nhấn vào để xem chi tiếtNhấn vào để xem chi tiếtNhấn vào để xem chi tiết

Nhấn vào giao diện để xem chi tiết

Nhấn vào để xem chi tiếtNhấn vào để xem chi tiếtNhấn vào để xem chi tiết

Nhấn vào giao diện để xem chi tiết

 

Nhấn vào để xem chi tiếtNhấn vào để xem chi tiếtNhấn vào để xem chi tiết

Nhấn vào giao diện website bán hàng để xem chi tiết

 

Nhấn vào để em chi tiếtNhấn vào để xem chi tiếtNhấn vào xem chi tiết 

Nhấn vào giao diện website bán hàng để xem chi tiết

 

 

Mời các bạn xem thêm các giao diện website bán hàng của tất cả các nghành nghề khác của chúng tôi!

Giao Diện Thiết Bị Điện Tử

Giao Diện Thời Trang

Giao Diện Phụ Kiện - Trang Sức

Giao Diện Thực Phẩm - Nhà Hàng

Giao Diện Thể Thao - Dịch Vụ

Giao Diện Nội Thất - Trang Trí

Giao Diện Sinh Hoạt - Gia Dụng

Giao Diện Sách - Thiết Bị Giáo Dục

Giao Diện Bất Động Sản - Xây Dựng

Giao Diện Ô Tô - Xe Máy

Giao Diện Mỹ Phẩm

Giao Diện Spa - Sức Khỏe

Giao Diện Du Lịch - Khách Sạn

Hãy bán hàng trên website - Nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài và bền vững

Website là một trong những điều cần làm đầu tiên nếu bạn xác định kinh doanh online lâu dài và bền vững. Nhiều người đang kinh doanh online theo kiểu truyền thống và họ dường như bằng lòng với kết quả kinh doanh hiện tại. Thế nhưng đợt dịch Covid 19 vừa qua đã làm vô số những người kinh doanh truyền thống phải phá sản, đóng cửa. Qua đây, những người nhanh nhạy chuyển hướng kinh doanh sang online lại mang lại lợi nhuận cao và tiếp thêm sức mạnh để qua dịch họ sẽ phát triển bùng nổ hơn nữa.

Trên thế giới có Amazon trong đợt dịch vừa rồi doanh thu của họ đã tăng rất nhiều, tuyển rất nhiều nhân viên mới. Còn Việt Nam, Vinmart đã đẩy mạnh hoạt động kinh doanh online, ship tận nhà nên doanh số không những không giảm mà còn tăng mạnh hơn.

Nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ thì sau đây chúng tôi sẽ đưa cho bạn 9 lý do bạn cần thiết kế website bán hàng ngay hôm nay.

1. Tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng đang có nhu cầu thực sự

Nếu doanh nghiệp, cửa hàng không có trang web riêng thì đồng nghĩa với việc để tiếp cận lượng khách hàng lớn, khoảng cách địa lý sẽ khó khăn hơn và tốn nhiều thời gian. Khách hàng chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ trong giờ hành chính, tại cửa hàng của bạn mà thôi. Những người có nhu cầu họ đến tận nơi để xem hoặc nghe tư vấn đó là những khách hàng gần, quanh bạn. Điều này khiến hoạt động kinh doanh của bạn bị hạn chế, giới hạn khá nhiều.

Nguồn khách hàng sẽ có lúc bị cạn kiệt nếu như cũng có nhiều cửa hàng, doanh nghiệp cùng lĩnh vực của bạn mọc lên. Việc cạnh tranh giành khách hàng về phía bạn sẽ gặp nhiều khó khăn bởi hạn chế về khu vực, địa lý. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp, cửa hàng cả bạn xây dựng 1 trang web bán hàng riêng thì phạm vi khách hàng, thời gian không bị giới hạn. Cơ hội gia tăng khách hàng từ khắp mọi nơi trên cả nước.

Bạn sẽ tiếp cận được với những khách hàng thực sự có nhu cầu ở khắp mọi nơi thông qua truyền thông, PR, và tìm kiếm từ khóa trên google.

2. Không bị phụ thuộc vào nền tảng mạng xã hội hay trang webite nào

Có thể nhiều bạn nghĩ không cần website bán hàng vì mạng xã hội, kênh thương mại điện tử đã đủ lan rộng và PR rồi. Bạn nghĩ vậy cũng không sai vì người dùng mạng xã hội Facebook rất nhiều khoảng 40 triệu người. Các trang thương mại cũng bùng nổ trong vài năm trở lại đây với nhiều những chiến dịch hấp dẫn nhằm thu hút và thói quen mua hàng của người tiêu dùng. Thế nhưng muốn bán hàng ở đây tốt thì các bạn phải phụ thuộc vào họ.

Trên mạng xã hội Facebook thường xuyên thay đổi thuật toán, không tương tác không bán được hàng, bài viết bán hàng bị hạn chế. Chạy quảng cáo page vừa tốn kém và đơn hàng cũng ít hơn ngày trước bởi mức độ canh tranh vô cùng lớn.

Trên các sàn thương mại điện tử cũng vậy.Nếu bán hàng trên Shopee, Sendo, Lazada ngập tràn hàng hóa, đủ các loại hàng, loại giá và khó kiểm soát chất lượng dẫn tới giảm uy tín và còn mất phí kinh doanh. Trên Tiki mức độ uy tín cao hơn, nhiều điều khoản khắt khe hơn nhưng phải thuê gian hàng theo tháng cũng quá tốn kém. Mỗi khi họ thay đổi điều gì các bạn đều phải theo. Hay quét kiểm tra gian hàng đôi khi còn bị khóa tài khoản. Một cửa hàng kinh doanh mà bị khóa thì khác nào đóng tiệm.

Vậy nên, nếu bạn bán hàng trên trang web của mình thì chẳng còn sợ điều gì mà bạn có thể xây dựng ngôi nhà của mình đẹp, thu hút, giá cả phù hợp chất lượng, viết bài SEO website lên top. Nếu bạn quá nóng lòng thì chạy quảng cáo để website bán hàng của mình tiếp cận khách hàng nhanh hơn và nhiều hơn.

Bạn đã thấy những lợi ích mà website mang lại cho việc bán hàng của bạn quan trọng như thế nào chưa? 

Bạn hãy tìm hiểu và tham khảo bảng báo giá website bán hàng và tìm hiểu các đơn vị uy tín để bắt đầu xây dựng ngay thôi nào. Bạn chậm chân một bước là sẽ chậm hơn đối thủ một khoảng cách khá xa đó. Kinh doanh là cần phải quyết đoán nhanh chóng.

3. Quản lý hàng hóa dễ dàng

Nếu bạn bán hàng trên facebook? Rõ ràng bạn phải xem xét rất nhiều thứ để biết được hàng đó còn hay hết, đặc biệt nếu bạn là chủ và có một nhân viên khác bán hàng.

Nếu bạn đang có một vài cửa hàng ở các khu vực khác nhau, nếu muốn biết số hàng này còn hay hết bạn sẽ phải xem xét sổ sách thống kế rất phực tạp. Hoặc phải đợi cuối tuần hoặc cuối tháng nhân viên tổng kết lại bạn mới nắm được việc kinh doanh của mình tiến triển như thế nào.

Nếu bạn đang dùng một phần mềm được lập trình để quản lý kinh doanh? cũng được đấy. Nhưng chưa phải là tốt nhất! Chắc chắn bạn không thể dùng điện thoại của mình để check các thống kê được.

Nhưng hệ thống quản trị của website làm được tất cả những việc đó, ngay cả khi bạn chỉ cầm một chiếc smartphone khi đang đi du lịch. Tự tay bạn làm được tất cả vì mọi hướng dẫn đều bằng tiếng Việt, bất chấp chuyện bạn có biết về công nghệ hay không. Thật tuyệt vời phải không nào.

4. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả

Khi khách hàng xem thông tin trên website bán hàng của bạn họ chưa thỏa mãn, muốn hỏi thêm có thể liên lạc ngay với bạn qua số điện thoại, zalo, facebook, chat trực tiếp,..

Ngoài ra website còn cung cấp các tiện ích như bình luận trực tiếp, những đánh giá của khách hàng giúp cho Khách hàng có cái nhìn chân thực, khả quan hơn và ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

Ngoài ra, website bán hàng giúp bạn quản lý thông tin nhanh và chính xác từ đó giúp bạn có thể chăm sóc khách hàng sau mua dễ dàng hơn như gửi thông tin khuyến mãi qua email, thông tin khuyến mãi nhân ngày sinh nhật của khách hàng.

5. Nền tảng cho thương thương mại điện tử

Một người đi làm 8h/1 ngày thì sẽ có rất ít thời gian đi mua sắm ở cửa hàng hay các trung tâm mua sắm offline. Đó là lý do mà bán hàng online ngày càng phát triển. Bạn không muốn nằm ngoài xu hướng đấy chứ?

Thời gian khách hàng lên mạng sau giờ làm việc, trong thời gian nghỉ ngơi rất lớn. Khi mà họ ngại ra ngoài đường để xem đồ, mua sắm thì việc họ lướt website bán hàng tìm kiếm sản phẩm lại vô cùng nhiều bởi ai ai cũng sử dụng điện thoại thông minh và truy cập internet bất cứ lúc nào.

6. Xây dựng thương hiệu, uy tín và quảng bá rộng rãi

Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và trang web bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

Thời đại 4.0 người ta thường tìm hiểu các sản phẩm về thông tin, giá cả, mẫu mã trước khi họ đến cửa hàng của bạn hay quyết định chi tiền mua sắm bất cứ thứ gì. Hoặc có thể họ đến trực tiếp cửa hàng của bạn nếu họ ở gần bạn nhưng quyết định mua hàng vẫn còn chưa dám chốt. Lúc này nếu bạn đưa cho họ website bán hàng của cửa hàng hoặc doanh nghiệp của mình và để họ vào đó tham khảo thêm, thắc mắc có thể chat trực tiếp với tư vấn viên thì còn gì tuyệt vời hơn, chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp họ thỏa mãn và cảm thấy dịch vụ tốt và quyết định rút ví sẽ nhanh chóng hơn.

Website bán hàng có một điều cực kì hay đó là bạn có thể PR, quảng bá rộng rãi thương hiệu của cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn khắp mọi nơi thông qua quảng cáo, viết bài SEO.

7. Tăng năng lực cạnh tranh

Nếu đối thủ của bạn có website bán hàng còn bạn thì không, điều này có nghĩa là bạn đã nhường hết lượng khách hàng (rất lớn) trên Internet. Nếu họ tìm mua một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ mà bạn có cung cấp nhưng lại tìm thấy chúng qua website của công ty đối thủ? Bạn xem như mất khách hàng đó và nếu website bán hàng của đối thủ là một website tốt? Bạn mất thêm nhiều khách hàng tiếp theo. Tệ hơn nữa, nếu họ đang cố gắng tìm kiếm thông tin về dịch vụ của bạn trên Internet? Rất nhiều khả năng họ sẽ cho rằng công ty của bạn không đáng tin.

8. Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

Nếu sử dụng trang web bán hàng, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi. Tất cả trong vòng 30'.

9. Phân tích thị trường cho sản phẩm

Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ.

Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

10. Hoạt động 24/7

Với Website bán hàng chuyên nghiệp, công ty bạn dường như không bao giờ ngừng làm việc để phục vụ khách hàng, từ đó, giúp bạn tiết kiệm về thời gian lẫn chi phí.

Website bán hàng sẽ hoạt động 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần, kể cả giờ nghỉ của nhân viên hoặc ngày nghỉ lễ. Thông qua Website, khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với Doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ của bạn một cách dễ dàng nhất dù họ ở nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Hơn thế nữa, bạn có thể đưa những thắc mắc thường gặp của khách hàng lên website bán hàng của mình và thiết lập hệ thống trả lời những câu hỏi đó. Sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trả lời điện thoại hoặc thuê riêng một nhân viên hỗ trợ.

Nếu đã có một ý tưởng ấp ủ trong đầu và lấy cảm hứng từ những người đã khởi nghiệp thành công, tại sao bạn không bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh của bạn ngay từ thời điểm này? Bắt đầu từ việc tạo một website để lưu trữ thông tin, thậm chí hiện thực hóa luôn ý tưởng của bạn.

Bạn nên nhớ, những người trẻ khởi nghiệp ngày càng nhiều, họ luôn đi theo hướng phát triển của công nghệ thông tin, truyền thông PR hết sức mạnh mẽ. Nếu bạn đã có chỗ đứng trên thương trường thì tại sao bạn lại bỏ qua việc tạo ngay cho doanh nghiệp mình 1 website bán hàng. Nếu bạn lỗi thời và lạc hậu thì việc doanh nghiệp của bạn bị bỏ lại phía sau chỉ còn vấn đề thời gian mà thôi. Hãy hành động ngay hôm nay để đưa doanh nghiệp, cửa hàng phát triển hơn. San chơi này dành cho tất cả mọi người, những người dám thay đổi, bản lĩnh, quyết đoán sẽ là người chiến thắng.

Mời bạn tham khảo bảng giá website của chúng tôi ở bên trên nhé.