Tôi là Hải Ninh - Giám đốc kinh doanh tại Zila Việt Nam

Xin chào tất cả các bạn!

Tôi là Hải Ninh - Giám Đốc Kinh Doanh Zila Việt Nam tại Quảng Ninh.

Khai trương VP Đại diện tại Quảng Ninh

Ảnh kỷ niệm chụp tại Văn Phòng của Hải Ninh

Hải Ninh sinh ra và lớn lên trong gia đình Kinh Doanh, tiếp cận với nền tảng kinh doanh từ rất nhỏ, Hải Ninh thấy công việc kinh doanh có một sức hút lớn.

Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Tại trường ĐH Quốc Gia Hà Nội Hải Ninh lại trở thành Giảng Viên Khoa Kinh Tế tại một trường Cao Đẳng gần nhà theo ý nguyện của bố mẹ. Hải Ninh ổn định cuộc sống gia đình cùng với Chồng và có 2 con một trai, một gái thật đáng yêu.

Hải Ninh và 2 con

Ảnh kỷ niệm Hải Ninh chụp cùng 2 con tại hội diễn văn nghệ chào mừng năm mới 2020

Hải Ninh là người có sở thích kinh doanh online và đam mê chinh phục các mục tiêu tài chính, thích chăm sóc gia đình, thích sống một cuộc sống có ý nghĩa và mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều chị em phụ phữ trong các vấn đề về tài chính và gia đình.

Năm 2014 khi Hải Ninh mới sinh bé đầu tiên, tranh thủ thời gian ở nhà chăm con Hải Ninh đã kinh doanh online về sản phẩm phụ kiện thời trang, năm 2016 Hải Ninh kinh doanh sản phẩm đồ chơi thông minh và cũng trang bị cho mình 1 kênh website riêng, nhưng vì bận rộn với các chương trình ở Nhà Trường cùng các đợt Thi Giáo viên giỏi cấp Trường, cấp Tỉnh mà Hải Ninh tạm xa sở thích cả mình.

Rồi sau khi sinh bé thứ 2 vào cuối năm 2017, Hải Ninh lại mong muốn kinh doanh một sản phẩm gì đó mà không phải đi ship hàng hay lo hàng tồn. Và cơ duyên đến, Hải Ninh đã biết tới Công Ty Zila Việt Nam qua người một người bạn. Ngay lập tức khi biết đến cơ hội công việc này Hải Ninh đã trở thành Đại lý phần mềm của hai gói Đại lý AutoFB và InboxFB trị giá 10 triệu với niềm tin mãnh liệt các công cụ hỗ trợ kinh doanh online này rất cần và phát triển mạnh vì giờ ai ai cũng đang KDOL và cần phần mềm để hỗ trợ. Điều đặc biệt khiến Hải Ninh quyết định nhanh hơn là do thực sự mong muốn mình có thể giúp được nhiều chị em phụ nữ kinh doanh online hiệu quả hơn để có một cuộc sống tốt hơn.

Hải Ninh chính thức trở thành Đại lý của Zila Việt Nam và bắt đầu sự nghiệp mới vào tháng 1 năm 2018. Từ ngày có các kiến thức, kỹ năng được học hỏi từ người thầy tuyệt vời cũng là CEO của Công Ty Zila Việt Nam kết hợp các phần mềm hỗ trợ Kinh doanh online mà Hải Ninh bán hàng hiệu quả hơn, giải quyết được nhiều hàng tồn đọng. Hải Ninh đã vững vàng kiến thức và tự tin tập trung chuyên tâm cho công việc hỗ trợ Khách hàng giúp mọi người tăng được tương tác cũng như bán hàng hiệu quả hơn, và khi nhận được những lời cảm ơn từ khách hàng Hải Ninh cảm thấy thực sự niềm vui và hạnh phúc.

Ảnh kỷ niệm của Hải Ninh và Thầy Trần Nhật Minh tại Gala

Ảnh kỷ niệm Hải Ninh chụp cùng Thầy Trần Nhật Minh tại Gala

Sau 4 tháng học tập và trưởng thành Hải Ninh từ một Đại Lý đã nhanh chóng lên TĐL của các gói phần mềm AutoFB, InboxFB, LiveFB, và cùng lúc đó Hải Ninh có một quyết định bứt phá là Đăng Ký thành lập Văn Phòng Hỗ Trợ Kinh Doanh Online tại Quảng Ninh. Thế là Hải Ninh đã chính thức trở thành Giám đốc Kinh Doanh Zila Việt Nam chi nhánh Quảng Ninh với Văn Phòng được thành lập vào ngày 18-04-2018. Một ngày thật ý nghĩa.

Banner Facebook hiện tại

Banner Facebook của Hải Ninh hiện tại.

Các sản phẩm hiện tại Hải Ninh đang đưa vào để hỗ trợ cộng đồng những người kinh doanh online gồm các phần mềm AutoFB, InboxFB, LiveFB, TopFB, Mshop và shopnhanh. Tính năng cụ thể và tác dụng của các công cụ này có thông tin đầy đủ trên website Dichvutangdon.com. Cùng với đó Hải Ninh dành thời gian để chia sẻ những kiến thức giá trị, những kinh nghiệm quý báu của mình, cũng như những kiến thức lĩnh hội trong nhiều Khóa học tại Công ty đều được chia sẻ trên website Banhangsieutoc.vn để mọi người có thể tra cứu học hỏi không giới hạn những bí kíp tuyệt vời trong bán hàng online. Ngoài ra Hải Ninh còn chia sẻ các cơ hội kinh doanh cho những bạn muốn làm Cộng Tác Viên, Sỉ, hay Đại lý qua website Zilamienbac.com, giúp các bạn có cơ hội gia tăng thu nhập cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Ảnh kỷ niệm Hải Ninh cùng các trợ lý

Với sự nỗ lực không ngừng, không ngừng học hỏi, không ngừng rèn luyện, không ngừng giúp đỡ Khách Hàng. Hải Ninh đã xây dựng thêm các trợ lý mong muốn đem hết cả sự nhiệt tình, chu đáo, sự tận tâm và chuyên nghiệp với những kiến thức về kinh tế, tài chính mà Hải Ninh tích lũy được trong quá trình học tập, giảng dạy, cùng những kinh nghiệm về kinh doanh online thực tế của mình để có thể giúp được nhiều Khách hàng và Đại lý thực hiện được mong muốn nhanh hơn và nhiều hơn nữa, mong muốn được nhiều người đón nhận hơn, được hài lòng hơn về sản phẩm, dịch vụ mà Hải Ninh tâm huyết.

Hải ninh chụp cùng các đại lý tại Gala yêu thương

Ảnh kỷ niệm Hải Ninh chụp cùng các Đại lý xinh đẹp tại Gala Yêu Thương

Và thật may mắn Hải Ninh đã có niềm tin và sự yêu quý của mọi người. Rất nhiều các Khách Hàng đại lý đã chủ động tìm đến mình để nhờ sự giúp đỡ. Các khách hàng cần hỗ trợ tăng đơn hàng, các Đại Lý mong muốn gia tăng thu nhập từ việc kinh doanh phần mềm, mọi người tìm đến Hải Ninh để được dẫn dắt và hỗ trợ. Hải Ninh cảm thấy thật sự biết ơn Thầy và Công ty đã tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời, biết ơn niềm tin, và sự yêu thương mà mọi người dành cho mình.

Hải Ninh mong muốn có thể trao thật nhiều những giá trị tốt đẹp hơn nữa tới cộng đồng Kinh Doanh Online và cùng nhau phát triển bền vững.

Tôi là Hải Ninh - Giám Đốc Kinh Doanh Zila Việt Nam

Rất vui được kết nối với tất cả các bạn!

Hãy liên hệ với Hải Ninh ngay sau khi bạn đọc bài viết này nhé!

Zalo: 0906926986

Facebook: Hải Ninh

Xin chân thành cảm ơn!